ĐIỀU GÌ KHIẾN CĂN HỘ CHO CHUYÊN GIA THUÊ TẠI BÌNH DƯƠNG TIẾP TỤC HẤP DẪN GIỚI ĐẦU TƯ DỊP CUỐI NĂM

Cuối năm 2019 thị trường căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Bình Dương tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư nhờ phát triển dựa trên nhu cầu thực về nhà ở cho chuyên gia, có mức giá vừa phải, đặc biệt sở hữu mức lợi nhuận hấp dẫn lên đến 100% – 12%/năm.

Không ở đâu đầu tư căn hộ cho thuê hấp dẫn hơn Bình Dương

Theo ghi nhận, tốc độ tăng trưởng lượng tin đăng mua bán bất động sản tại Bình Dương trong quý vừa qua dẫn đầu thị trường với mức tăng 16%. Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhu cầu đăng tin mua bán bất động sản tại Bình Dương đã phản ánh sức nóng của thị trường BĐS này đặc biệt là phân khúc căn hộ vào thời điểm cuối năm

Trước sự sôi động của thị trường căn hộ tại Bình Dương, TS Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia địa ốc TP.HCM cho biết, có 3 nguyên nhân để khẳng định đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương cực kỳ hấp dẫn:

Thứ nhất, Bình Dương đang phát triển BĐS trên nhu cầu thực về nhà ở cho các chuyên gia các kỹ sư, người lao động tại khu công nghiệp. Khi một thị trường phát triển trên nhu cầu thực, sẽ tăng trưởng cực kỳ vững chắc.

Được biết, hiện tại có hơn 50.000 các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp tại Bình Dương và cần khoảng 30.000 căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, địa phương mới chỉ đáp ứng được 10% nhu cầu của các chuyên gia.

Thứ 2, các căn hộ cho thuê tại Bình Dương có mức đầu tư ban đầu tương đối. Hiện tại, mức giá để sở hữu các căn hộ 1 phòng ngủ trên địa bàn chỉ rơi vào mức 1,3 triêu – 1,6 tỷ mỗi căn. Đây là mức giá khá mềm khi mức giá căn hộ tại TP.HCM bị đẩy lên cao: 60-70tr/m2 (Quận 7), 80-150tr/m2 (Quận 2), 45-60tr/m2 (Quận 8). Căn hộ astral city bình dương

Thứ 3, các căn hộ cao cấp cho thuê tại Bình Dương đang sở hữu mức lợi nhuận cho thuê kỷ lục từ 10% – 12% mỗi năm, gấp đôi mức lợi nhuận cho thuê căn hộ tại TP.HCM, Hà Nội. Đây đơn thuần chỉ là mức lợi nhuận thu về từ cho thuê, chưa tính đến lợi nhuận từ tăng giá BĐS.

Giới đầu tư đổ về săn căn hộ cho thuê tại Dĩ An, Thuận An

Được mệnh danh là thánh địa của những khu công nghiệp lớn, cùng với sự đồng bộ về hạ tầng, Thuận An, Dĩ An hiện đang là 2 điểm đến lý tưởng cho các tập đoàn lớn trong việc dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc về Bình Dương dịp cuối năm, đặc biệt là Thuận An.

Mới đây, tập đoàn Ruby Group tung ra thị trường hơn 1.000 căn hộ thuộc dự án Thịnh Gia Tower. Sau hơn 1 tháng công bố ra thị trường, dự án đã có gần 750 đăng ký giữ chỗ. Trong đó có khoảng 60% khách hàng là các nhà đầu tư đến từ TP.HCM và Bình Dương đầu tư cho thuê. Trong những tháng cuối năm 2020 thị trường BĐS Thuận An sẽ còn đón gần 1.500 căn hộ cao cấp từ dự án Astral City của chủ đầu tư Phát Đạt.

Minh Hải nhận định: Đầu tư căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương để chắc thắng và an toàn, đòi hỏi nhà đầu tư phải lựa chọn đúng dự án cao cấp, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của giới chuyên gia, như vậy sẽ đảm bảo tiềm năng cho thuê và lợi nhuận sau này.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
Gọi ngay

Tư vấn miễn phí (24/7) 0934114786